Video học tiếng Anh tập 20

Có một số từ gây cho bạn nhiều trở ngại khi phát âm tiếng Anh. Nhưng các bạn đừng lo mình sẽ giúp các bạn phát âm chính xác nhất qua video này. Nào mời các bạn cùng xem video nhé.

 

Video học tiếng Anh tập 19

Chào các bạn trở lại với video học tiếng Anh của mình. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn những câu “sành điệu”  trong tiếng Anh nhé. Mình mong rằng qua video này thì các bạn sẽ trở thành những người sành điệu nhé.

 

 

Video học tiếng Anh tập 18

Clip này mình xin tổng hợp các câu hỏi của mọi người quan tâm đã gửi đến giải đáp thắc mắc của các bạn. Hy vọng các bạn có thể học được những gì tốt nhất có trong clip bổ ích này. Nào mời các bạn cùng xem video nhé. 

 

 

Video học tiếng Anh tập 17

Hôm nay mình làm video này để bổ sung cho các video học tiếng Anh tập 7. Ở video tập trước thì mình có giúp các bạn phát âm “th” nhưng mình thấy nhiều bạn vẫn còn gặp trở ngại thì nay mình xin chia sẻ với các bạn kỹ hơn về cách phát âm “th” nhé.

 

 

 

Video học tiếng Anh tập 15

Chào các bạn, hôm nay mình xin giúp các bạn phát âm những từ như I’ve, You’ve, He’ve, She’ve bên cạnh đó mình cũng xin chỉ cho các bạn cách dùng những từ này chính xác. Nào mời các bạn cùng mình xem video

 

 

Video học tiếng Anh tập 16

Hôm nay mình sẽ giúp các bạn phát âm “x”, “ex”, và “xt”, nhiều bạn gặp trở ngại  khi phát âm những từ này. Mình sẽ giúp các bạn có thể phát âm những âm này chính xác nhất. Nào mời các bạn xem video nhé.

 

 

 

 

Video học tiếng Anh tập 14

Mình đã hướng dẫn cho các bạn cách phát âm qua những video khác. Đó đa số là những cách phát âm của những từ khó khăn mà các bạn hay gặp. Qua video này thì mình cũng xin các bạn góp ý những khó khăn của các bạn trong khi phát âm tiếng Anh. Các bạn hãy để lại ý kiến cho mình nhé. Rất cám ơn các bạn đã theo dõi trong thời gian qua.

 

 

Video học tiếng Anh tập 13

Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn cách phát âm của những từ có âm cuối là “ile”, “ild” và “rl”. Đây là những từ có cách phát âm khó. Mình sẽ chỉ cho các bạn cách phát âm những từ này một cách chính xác nhất nhé. Mời các bạn cùng xem video

 

 

Video học tiếng Anh tập 12

Chào các bạn quay trở lai với video học ngoại ngữ. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách phát âm của những từ có âm Long E chính xác nhất. Nhiều bạn bị trở ngại khi phát âm những từ này. Nào hãy cùng mình vượt qua khó khăn khi gặp phải Long E bằng cách xem video này nhé.

 

 

Video học tiếng Anh tập 11

Các bạn đã biết cách phát âm chính xác của những động từ có “ed” chưa ? Đây là một phần khó trong cách phát âm tiếng Anh. Âm “ed” gồm có 3 nhóm khác nhau vì thế cũng có 3 cách phát âm khác nhau cho những từ có âm “ed” cuối. Nào cùng xem video để có thể phát âm chính xác nhé.

 

 

Video học tiếng Anh tập 10

Ngày hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn cách phát âm giống như người Mỹ. Trong tiếng Anh có những từ các bạn cần nhấn âm để có thể phát âm giống như người bản xứ cho. Các bạn đã nắm được cách phát âm chưa. Xin mời các bạn xem video để cùng nhau phát âm chính xác nhé.

 

 

Video học tiếng Anh tập 9

Nhiều bạn có yêu cầu mình giúp các bạn đó phát âm những âm I’ll, You’ll, He’ll, She’ll, They’ll. Ok vậy thì chúng ta sẽ cùng nhau học qua những từ đó qua video này nhé. Chúc các bạn phát âm chính xác

 

 

Video học tiếng Anh tập 8

Hi các bạn các bạn đã có phương pháp học tiếng Anh hiệu quả chưa. Ở video này mình xin chia sẻ với các bạn những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất mà mình biết. Bên cạnh đó mình cũng xin đưa ra một số lời khuyên nho nhỏ. Mong rằng chúng sẽ có ích cho các bạn

 

 
Các bài viết khác...