Toeic Test

Bạn đang nghi ngờ trình độ tiếng Anh của bạn? Hay đơn giản bạn muốn biết khả năng của bạn đạt đến đâu? Đừng lo lắng chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những bài kiểm tra Toeic kèm theo cả đáp án để các bạn có thể tự nhận xét khả năng của các bạn qua những bài test này. Tài liệu có đi kèm theo bài nghe để các bạn có thể kiểm tra khả năng nghe của mình. Chúc các bạn thành công trong bài test.

Đọc thêm...

 

Tiếng Anh cho trẻ em

Bạn muốn con mình trở thành một người giỏi tiếng Anh hơn các bạn đồng trang lứa. Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn tài liệu học tiếng Anh dành cho trẻ em. Đây là quyển sách được ưa chuộng ở nhiều nhà sách trong nước, hãy cùng dành ra vài phút mỗi ngày để cùng luyện tiếng Anh mình nhé.

Đọc thêm...

 

Tài liệu đọc tiếng Anh

Kỹ năng đọc tiếng Anh của các bạn sẽ tiến bộ rõ rệt khi các bạn kham thảo tài liệu của chúng tôi. Chỉ cần dành ra 20 phút mỗi ngày các bạn sẽ thấy được sự tiến bộ vượt bậc của bản thân trong kỹ năng đọc. Chúc các bạn thành công

Đọc thêm...

 

Sample essay for the TOEFL Writing test - Ebook

Chào các bạn, chúng tôi xin giơi thiệu với các bạn quyển sách “Answer to all TOEFL Essay Question”, quyển sách này rất có ích cho các bạn khi các bạn luyện thì TOEFL. Chúc các bạn thành công khi tham khảo tài liệu của chúng tôi.

Đọc thêm...

 

Ngữ pháp tiếng Anh THPT

Đây là một tài liệu rất có ích cho các ban học ngữ pháp tiếng Anh ở trường. “Ngữ pháp tiếng Anh THPT” giúp cho các bạn biết thì của động từ, thể phủ động, sự hòa hợp giữa chủ từ và động từ ... và còn rất nhiều các bài học bổ ích khác. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn

Đọc thêm...

 

Ngân hàng cấu trúc tiếng Anh thông dụng

Đây là tài liệu về những cấu trúc câu tiếng Anh thông dụng nhất. Có rấ nhiều kiểu cấu trúc câu khác nhau, bạn không thể nào nhớ hết được chúng vì vậy chúng tôi chia sẻ với các bạn tài liệu này để có thể làm hành trang của  các bạn khi học tiếng Anh

Đọc thêm...

 

Luyện kỹ năng đọc tiếng Anh

Kỹ năng đọc tiếng Anh của bạn liệu đã tốt chưa. Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những câu hỏi của những bài đọc tiếng Anh và kèm theo đáp án qua tài liệu “Luyện kỹ năng đọc tiếng Anh”. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong việc cải thiện kỹ năng đọc tiếng Anh của mình.

Đọc thêm...

 

Kinh nghiệm học tiếng Anh

Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết được để có thể học tiếng Anh nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đây là những kinh nghiệm thực sự bổ ích khi các bạn học tiếng Anh. Chúng tôi hi vọng nó sẽ là hành trang giúp các bạn tiến bộ ơn trong khả năng tiếng Anh của mình.

Đọc thêm...

 

Học tiếng Anh giao tiếp qua điện thoại

Bạn chưa tự tin vào khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình? Đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp các bạn bằng tài liệu “Học tiếng Anh giao tiếp qua điện thoại”. Đây là một tài liệu giúp cho các bạn học tiếng Anh hiệu quả trên điện thoại. Xin hãy dành ra vài phút thời gian của các bạn để xem qua tài liệu của chúng tôi, đảm bảo rằng khả năng giao tiếp tiếng Anh của các bạn sẽ tăng rất đáng kế.

Đọc thêm...

 

Grammar Practice For Upper Intermediate Students

Grammar Practice for Upper Intermediate Students sẽ giải thích cho các bạn những phần chính trong ngữ pháp tiếng Anh và có những bài tập để cho các bạn trực tiếp thực hành. Nếu bạn sử dụng tài liệu này thì bạn sẽ thấy được khả năng tiếng Anh của các bạn thay đổi tiến bộ rõ rệt. Chúng tôi hi vọng tìa liệu này có thể giúp các bạn cải thiện khả năg tiếng Anh của mình.

Đọc thêm...

 
Các bài viết khác...