Tự học tiếng Nhật đơn giản mà hiệu quả

Bạn muốn học tiếng Nhật thất hiệu quả và nhanh chóng mà không phải chi chả một khoản tiền nào ? Qua bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn một phương pháp học tiếng Nhật rất đơn giản và hiệu quả cao.

Đọc thêm...

 

Tiếng Nhật có dễ học ?

Sự thông dụng của tiếng Nhật

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ của nước Nhật, ở Nhật có hơn 128 triệu người đang sử dụng ngôn ngữ này, tuy nhiên vẫn có một số vùng ở Nhật sử dụng tiếng địa phương nhưng con số đó khá ít.

Đọc thêm...

 

Học tiếng Nhật thực sự dễ ?

Học tiếng Nhật thực sự dễ ?

Nếu bạn muốn học tiếng Nhật một cách hiệu quả và nhanh chóng thì đừng nên bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Có thể nó sẽ gây khó khăn cho bạn hơn khi học tiếng Nhật nhưng đây chỉ là những lời khuyên nho nhỏ của chúng tôi với tư cách là một người bạn của bạn để có thể giúp bạn học tiếng Nhật 

Đọc thêm...

 

Chìa khóa thành công của bạn

Đã có không ít sinh viên ra trường với bằng tốt nghiệp từ loại khá giỏi trở lên nhưng không sao kiếm được một việc làm phù hợp. Lý do chính ở đây là các bạn không sử dụng được ngoại ngữ. Đối với một nước đang trên đà phát triển như nước ta hiện nay thì biết ngoại ngữ chính là một chiếc chìa khóa để mở cánh cửa dẫn đến sự thành công của bạn. Chúng tôi với tư cách là những người có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn tuyển dụng xin chia sẻ với các bạn lợi ích của ngoại ngữ khi các bạn xin việc làm và khi bạn đã có một công việc ổn định mà muốn thăng tiến.

Đọc thêm...

 

Học từ vựng tiếng Nhật

Từ vựng tiếng Nhật cơ bản đơn giản nhất:

Hiện nay tiếng Nhật cũng đang phổ biến như tiếng Anh, tiếng Hàn. Vì vậy nếu bạn nào có niềm đam mê với tiếng Nhật và muốn học tiếng Nhật. Thì hãy làm theo những hướng dẫn của chúng tôi, học từ vựng tiếng hật rất dễ, bạn có thể dành ra 20 phút mỗi ngày để học tiếng Nhật theo cách mà chúng tôi huóng dẫn dưới đây. Chúng tôi cam đoan với bạn rằng chỉ sau vài tháng bạn đã có một kho từ vựng phong phú đủ để giao tiếp với người nước ngoài.

Đọc thêm...

 

Đừng nên chỉ sở hữu một ngôn ngữ

Học ngoại ngữ không hề đơn giản như nhiều bạn vẫn thường nghĩ, nó đòi hỏi bạn phải dành ra nhiều thời gian, nỗ lực và quyết tâm. Ở đây tôi sẽ đưa ra thật nhiều lý do để một lúc nào đó bạn cảm thẩy đuối sức và quyết định từ bỏ  thì biết đâu những điều này sẽ tiếp thêm động lực để các bạn bước tiếp trên con đường học tập.

Đọc thêm...

 

Học ngoại ngữ dễ hơn bao giờ hết

Nói đến ngoại ngữ thì không ai có thể bỏ qua việc học tiếng Anh, nhưng đại đa số người dân Việt Nam mình đều rất ngại học tiếng Anh. Không ai nói là học tiếng Anh sẽ dễ, hầu hết các học sinh sinh viên đều trả lại chữ cho Thầy khi kết thúc môn học, một số khác thì phải rất vất vả để có được một số vốn tư ngữ đủ dùng hoặc phải bỏ ra rất rất nhiều thời gian và tiền bạc để theo học ở các trung tâm ngoại ngữ có tiéng mà nhiều khi kết quả thu về không xứng đáng với số tiền phải chi trả.

Đọc thêm...

 

Cách Học Hiệu Quả Một Ngoại Ngữ Mới Như Thế Nào? - Phần 3

Học tiếng anhCác nghiên cứu gần đây nói lên một điều rằng chỉ cần bản thân có niềm đam mê, tự tin cùng với tinh thần ham học hỏi là đã thành công hơn 1/2 chặng đường. Một phần còn lại nằm ở sự nỗ lực của chính bạn. Kiên trì, thật sự kiên trì theo đuổi mục đích học ngoại ngữ chắc chắn bạn sẽ nhận lại được thành quả to lớn cho chính mình. 

Đọc thêm...

 
Các bài viết khác...