Sự Khác Nhau Giữa Dấu Của Công Ty Dịch Thuật Và Dấu Của Phòng Công Chứng Tư Pháp

Có 3 hình thức chứng thực bản dịch:

 • Chứng thực bản dịch của Công ty dịch thuật (có chức năng dịch thuật)
 • Chứng thực bản dịch của Phòng Tư Pháp thuộc UBND cấp Quận, Huyện (công chứng nhà nước)
 • Chứng thực bản dịch của công chứng viên – thuộc Văn phòng công chứng tư nhân.

Cả 3 hình thức này đều có giá trị pháp lý, đều được xác thực bởi một cơ quan có tư cách pháp nhân, xác nhận chữ ký của người dịch trong đó người dịch cam đoan dịch đúng nội dung từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. 

Tùy vào mục đích sử dụng cũng như các cơ quan mà Quý khách dự định nộp hồ sơ vào, họ yêu cầu bản dịch phải được chứng thực bởi cơ quan nào để Quý khách chọn lựa hình thức cho phù hợp và tiết kiệm chi phí, thời gian. Hiện tại, dịch thuật Việt Uy Tín đang áp dụng mức phí như sau:

 • Công chứng tư pháp nhà nước: 30.000 – 50.000 VND/dấu/tài liệu
 • Chứng thực dịch thuật của Việt Uy Tín: Miễn phí, lấy ngay

Để biết tài liệu, văn bản của Quý khách nên được chứng thực tư pháp nhà nước hay chứng thực công ty dịch thuật, Quý khách vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của dịch thuật Việt Uy Tín để được tư vấn chi tiết.

alt

Dịch thuật công chứng

Việt Uy Tín tự hào là công ty duy nhất cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh, lấy ngay trong ngày tạiTP.HCM và Hà Nội trong nhiều năm qua. Toàn thể cán bộ nhân viên luôn làm việc với trách nhiệm cao nhất, tính kỷ luật nghề nghiệp để đảm bảo bản dịch đúng với bản gốc cũng như tính pháp lý, luôn luôn đặt chữ “ Tâm” và chữ "Tín" lên hàng đầu, trở thành người đồng hành đáng tin cậy, phát triển cùng với Khách hàng.

Dịch Thuật Công Chứng Là Gì?

Chắc hẳn khi nhắc đến dịch thuật công chứng mọi khách hàng đều thắc mắc: “Dịch thuật công chứng là gì? Cơ quan nào thực hiện công chứng bản dịch?

Bản chất của dịch thuật công chứng là bản dịch sau khi dịch xong phải có chữ ký của người dịch (chữ ký của người dịch này đã được đăng ký tại Phòng tư pháp thuộc UBND Quận, Huyện hoặc Văn phòng công chứng tư nhân) cam đoan đã dịch chính xác nội dung từ văn bản gốc sang tiếng nước ngoài. Bên cạnh đó phải có chữ ký, dấu xác nhận và số chứng thực của Phòng Tư Pháp cấp Quận, cấp Huyện.

Muốn dịch thuật và công chứng tư pháp được thì trên văn bản, tài liệu phải có chữ ký và con dấu, nếu nhiều trang thì phải giáp lai con dấu ở mỗi trang hoặc chỉ cần chữ ký đối với tài liệu của một số nước không sử dụng con dấu. Đối với tài liệu nước ngoài phải được hợp pháp hóa lãnh sự tại cơ quan ngoại giao trước khi tiến hành dịch thuật và công chứng tư pháp (ngoại trừ trường hợp văn bản, tài liệu của một số quốc gia được miễn hợp thức hóa theo Hiệp định tương trợ tư pháp và Hiệp định lãnh sự giữa Việt nam và quốc gia đó).

alt

Dịch thuật công chứng

Dịch thuật Việt Uy Tín tự hào là công ty duy nhất cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh, lấy ngay trong ngày tạiTP.HCM và Hà Nội trong nhiều năm qua. Toàn thể cán bộ nhân viên luôn làm việc với trách nhiệm cao nhất, tính kỷ luật nghề nghiệp để đảm bảo bản dịch đúng với bản gốc cũng như tính pháp lý, luôn luôn đặt chữ “ Tâm” và chữ "Tín" lên hàng đầu, trở thành người đồng hành đáng tin cậy, phát triển cùng với Khách hàng.

Dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày, giá rẻ

Dịch thuật công chứng đang trở nên ngày càng quan trọng và cần thiết trong bối cảnh giao thương mọi mặt giữa Việt Nam với các nước trên thế giới đang ngày càng rộng mở. Hầu hết các giấy tờ khi làm việc với công ty, cá nhân nước ngoài đều cần bản dịch công chứng để có giá trị pháp lý.

Dịch thuật công chứng Việt Uy TínNhu cầu dịch thuật công chứng đang ngày càng cao

Với nhu cầu cao như thế nhưng việc tìm một địa chỉ làm tốt dịch vụ này là điều không dễ dàng. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Uy Tín tự hào là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tư pháp lấy ngay, lấy nhanh chuyên nghiệp tại TP.HCMHà Nội. Chúng tôi chuyên xử lý những hồ sơ khó, bản gốc không hoàn chỉnh,… đặc biệt bản dịch công chứng đảm bảo chuẩn xác, đúng văn phong, ngữ nghĩa của cơ quan nhà nước cần nộp, văn bản được định dạng đúng theo mẫu của bản gốc. Qua hơn 9 năm hình thành và phát triển, chất lượng của Việt Uy Tín đã được hơn 30.000 Khách hàng trong, ngoài nước đánh giá cao. Việt Uy Tín được công nhận là công ty dịch thuật tốt nhất thị trường hiện nay.

Các loại giấy tờ, tài liệu có thể dịch thuật công chứng tại Việt Uy Tín

Với khả năng và đội ngũ dịch thuật hùng hậu, Việt Uy Tín có thể dịch thuật công chứng hầu hết các loại giấy tờ, tài liệu cho Quý khách.

Dịch thuật công chứng nhiều loại giấy tờMột trong những văn phòng dịch thuật công chứng của Việt Uy Tín

Các loại giấy tờ, hồ sơ có thể xử lý tại Việt Uy Tín:

Cho cá nhân

 • Hồ sơ và các giấy tờ liên quan đến xuất khẩu lao động
 • Hồ sơ đi du học
 • Thẻ học sinh, sinh viên
 • Các loại bằng cấp, chứng chỉ
 • Bảng điểm đại học và cấp 3
 • Các giấy tờ cá nhân như chứng minh thư, hộ khẩu, sơ yếu lý lịch tự thuật, bằng lái xe,...
 • Visa, hộ chiếu
 • Bệnh án
 • Giấy kết hôn, ly hôn
 • Bản di chúc, quyền thừa kế
 • ...

Cho tổ chức, doanh nghiệp

 • Các tài liệu chuyên ngành như kế toán, tài chính, y học, kỹ thuật...
 • Hồ sơ đấu thầu
 • Hợp đồng kinh tế
 • Các loại văn bản luật
 • Hồ sơ năng lực công ty
 • Bản kê khai thuế
 • Giấy phép kinh doanh
 • ...

Trên đây chỉ là những loại giấy tờ khách hàng thường tìm đến dịch thuật công chứng tại Việt Uy Tín và chúng tôi còn có thể xử lý nhiều loại giấy tờ khác. Nếu Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ đến từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Công ty TNHH Việt Uy Tín

Hồ Chí Minh:

 • Tòa nhà TIN Holdings, 399 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.
 • Tầng 2, Tòa nhà An Khánh, 63 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP.HCM.

Hà Nội: P. 608, Tầng 6, 142 Lê Duẩn, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Đắk Lắk: 55 Lý Thái Tổ, P.Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột.

Tổng đài: 1900 633 303

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Dịch thuật công chứng các loại ngôn ngữ tại Việt Uy Tín

Nếu Quý khách đang cần dịch thuật công chứng tư pháp từ ngôn ngữ dễ cho đến các ngôn ngữ hiếm, khó thì Việt Uy Tín chính là sự lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi có thể dịch thuật hơn 50 ngôn ngữ trên thế giới. Bao gồm các ngôn ngữ thông dụng và cả những ngôn ngữ khó, hiếm. Việt Uy Tín tự hào là trung tâm dịch thuật công chứng nhiều ngôn ngữ nhất tại Việt Nam.

Dịch thuật công chứng đa dạng ngôn ngữ tại Việt Uy TínDịch thuật công chứng nhiều ngôn ngữ tại Việt Uy Tín

Các loại ngôn ngữ thường được dịch thuật công chứng tại Việt Uy Tín: 

 • Các ngôn ngữ thông dụng: Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp,...
 • Các ngôn ngữ khó: Tiếng Trung Quốc (Tiếng Hoa), tiếng Hàn Quốc, tiếng Ả Rập, Tiếng Nhật, tiếng Thái, tiếng Ấn Độ,...
 • Các ngôn ngữ hiếm: Tiếng Bồ Đào Nha Brazil, tiếng Nauy, tiếng Thụy Điển, tiếng Bungari, tiếng Campuchia, tiếng Lào,...

Nếu Quý khách đang cần dịch thuật một ngôn ngữ mà không biết tìm địa chỉ nào uy tín để trao niềm tin thì Việt Uy Tín chính là sự lựa chọn đáng thử cho bạn. Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ hotline để chúng tôi hỗ trợ nhé!

button action

Dịch thuật công chứng ở đâu lấy ngay trong ngày

Có khá nhiều nơi có thể dịch thuật công chứng được nhưng để lấy ngay trong ngày thì lại khá hiếm. Tại Việt Uy Tín, chúng tôi có thể thực hiện dịch thuật công chứng lấy nhanh trong ngày. Dịch vụ này được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi khả năng hoàn thành nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chính xác, con dấu hợp lệ và có giá trị pháp lý.

Tại sao nên chọn công ty dịch thuật công chứng Việt Uy Tín?

Đội ngũ dịch thuật đông đảo và chất lượng

Tại Việt Uy Tín có đội ngũ dịch thuật viên đông đảo với trên 120 nhân viên trực thuộc công ty và hơn 1000 dịch giả cộng tác. Đặc biệt trong đó có 20% là người bản xứ hoặc các chuyên gia hàng đầu chuyên ngành. Lượng nhân lực chất lượng cao chính là cơ sở để Việt Uy Tín đảm bảo bản dịch đầu ra luôn tốt nhất. Những bản dịch chuẩn và phù hợp sẽ là điều kiện tiên quyết cho việc công chứng suông sẻ và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Đội ngũ dịch thuật công chứng chất lượngĐội ngũ nhân sự chất lượng của Việt Uy Tín tại tòa nhà Tin Holdings - 399 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Bảo mật tuyệt đối thông tin, dữ liệu khách hàng

Chúng tôi thực hiện lưu trữ thông tin khách hàng trên server riêng, đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối và tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra. Đồng thời việc ràng buộc nhân sự cũng như quy trình làm việc khép kín giúp loại bỏ hoàn toàn những nguy cơ về dữ liệu của Quý khách. Để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này, Quý khách có thể tham khảo: Chính sách bảo mật

Quy trình dịch thuật công chứng khoa học và khép kín

Việt Uy Tín sử dụng một quy trình dịch thuật công chứng tư pháp riêng biệt và chuyên nghiệp. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được sắp xếp, phân phối cho các dịch thuật viên có ngôn ngữ và chuyên ngành phù hợp. Điều này là bắt buộc để đảm bảo chất lượng bản dịch tốt nhất và giảm số lần chỉnh sửa do việc thiếu kinh nghiệm chuyên ngành.

Sau khi được dịch thuật xong thì 100% các bản dịch sẽ được chuyển về cho những chuyên gia đầu ngành kiểm tra lại. Nếu có bất cứ sai sót nào dù là nhỏ nhất thì bản dịch sẽ bị trả lại cho bên dịch thuật chỉnh sửa và hiệu đính. Quy trình này lặp lại cho đến khi có một bản dịch hoàn hảo nhất.

Việc sử dụng các công cụ hỗ trợ tiên tiến nhất thế giới như Trados, Wordfast giúp tăng tốc độ dịch thuật lên cao nhất mà vẫn giữ được độ chính xác cần thiết.

Chuyên gia xử lý các hồ sơ khó, lỗi và không đủ điều kiện công chứng

Việt Uy Tín có thể hỗ trợ Quý khách xử lý và công chứng các loại giấy tờ khó, lỗi và không đủ điều kiện công chứng. Đây là một trong những yếu tố mà không nơi nào có được.

Cam kết không phát sinh chi phí

Việt Uy Tín khẳng định giá cả cho Quý khách đúng với giá đã cam kết và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Là công ty dịch thuật chất lượng

Việt Uy Tín vinh dự được hiệp hội dịch thuật Việt Nam trao chứng nhận là công ty dịch thuật chất lượng 9 năm liền (2012 - 2020).

Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt nhất

Việt Uy Tín vinh dự được Hội người tiêu dùng đánh giá là công ty có dịch vụ, hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Chi phí dịch thuật công chứng tại Việt Uy Tín

Giá dịch thuật công chứng bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố. Đầu tiên, cần xác định đó là loại giấy tờ, tài liệu gì, mỗi loại đều có giá tiền khác nhau. Tiếp theo là ngôn ngữ đích mà Quý khách cần dịch thuật. Và thời gian cần gấp, độ khó của các loại giấy tờ cũng là yếu tố ảnh hưởng quan trọng.

Với tất cả những điều trên thì việc có một bảng giá cố định là không thể. Vì vậy, để có thể biết được giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ hotline 1900 633 303 để các chuyên viên tại Việt Uy Tín tư vấn cho Quý khách hoặc điền các thông tin vào Đây để các chuyên viên tính toán và liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Chi phí dịch thuật công chứngNhân viên đang tư vấn về chi phí dịch thuật cho khách hàng

Dịch thuật công chứng tại Việt Uy Tín mất bao nhiêu thời gian?

Đối với các loại giấy tờ đơn giản thì việc công chứng tại Việt Uy Tín sẽ mất từ 1 đến 2 ngày. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với cơ quan công chứng nhà nước phải cần từ 2 đến 5 ngày.

Dịch thuật công chứng mất bao nhiêu thời gianĐội ngũ nhân sự chất lượng tại Việt Uy Tín sẽ giúp thời gian hoàn thành dịch thuật công chứng ngắn nhất

Đối với các loại giấy tờ phức tạp hơn như các loại giấy tờ chuyển nhượng, hợp đồng làm ăn.. thì thời gian có thể kéo dài hơn nhưng Quý khách sẽ luôn tiết kiệm được ít nhất là một nửa thời gian so với việc công chứng tại các cơ quan nhà nước.

Luật công chứng mới nhất

Luật công chứng mới nhất số 52/2014/QH13 năm 2015

Luật này quy định về công chứng viên, tổ chức hành nghề công chứng, việc hành nghề công chứng, thủ tục công chứng và quản lý nhà nước về công chứng.

Click vào để xem >>

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến dịch thuật công chứng của khách hàng

1. Tôi có thể tự dịch thuật rồi đem đi công chứng được không?

Trả lời: Tất nhiên là Quý khách có thể tự thực hiện dịch thuật và đem đi công chứng được. Tuy nhiên, văn phong và các thuật ngữ chuyên ngành phải chuẩn, phải phù hợp với các cơ quan chức năng để có thể có được dấu công chứng. Điều này không dễ dàng bởi chỉ cần sai một chi tiết nhỏ, Quý khách phải thực hiện lại các công đoạn từ đầu, rất tốn thời gian, tiền bạc và công sức.

2. Các văn phòng công chứng có nhận dịch thuật không?

Trả lời: Điều này tùy thuộc vào mỗi văn phòng công chứng. Thế nhưng việc dịch thuật tại các văn phòng công chứng đem lại nhiều sự bất tiện. Cụ thể bất tiện như thế nào mời Quý khách tham khảo thêm bài viết này để tìm câu trả lời rõ ràng nhất: Văn phòng công chứng có dịch thuật không?

Dịch thuật công chứng cho ILA Việt Nam

Dịch thuật công chứng ILA Việt Nam

Việt Uy Tín đã ký hợp đồng dịch thuật công chứng tư pháp từ tiếng Anh sang tiếng Việt, từ tiếng La Tinh sang tiếng Việt với ILA...

Click vào để xem >>

Việt Uy Tín tự hào là công ty duy nhất cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh, lấy ngay trong ngày tại TP.HCMHà Nội trong nhiều năm qua. Toàn thể cán bộ nhân viên luôn làm việc với trách nhiệm cao nhất, tính kỷ luật nghề nghiệp để đảm bảo bản dịch đúng với bản gốc cũng như tính pháp lý, luôn luôn đặt chữ “ Tâm” và chữ "Tín" lên hàng đầu, trở thành người đồng hành đáng tin cậy, phát triển cùng với Khách hàng.

Công ty dịch thuật báo giá khuyến mãi

DỊCH THUẬT QUẬN 4

altDịch Thuật Chuyên Nghiệp VIỆT UY TÍN tự hào là một trong những công ty dịch thuật chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ biên dịch và phiên dịch chất lượng cao hơn 30 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Rumani, Lào, Campuchia, Philippin, Indonesia, La Tinh, Thụy Điển, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ..vv..Với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật cho các tổ chức Chính phủ, các Công ty đa Quốc gia như: Bộ Tài nguyên và Môi trường, Đại học Quốc Gia HCM, Canon Việt Nam, Tập đoàn thép Posco Hàn Quốc, Đại học Sài Gòn, Tổng công ty cổ phần xây dựng Nagecco, Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Liberty..vv.

altDịch thuật VIỆT UY TÍN với đội ngũ dịch thuật viên được tuyển dụng, chọn lọc khắt khe, đảm bảo tốt nghiệp trình độ đại học chuyên ngữ trở lên và có kinh nghiệm dịch thuật lĩnh vực liên quan của mình từ 3~15 năm, cùng với đội ngũ cộng tác viên dịch thuật chất lượng cao đã hợp tác lâu năm với công ty gồm các tu nghiệp sinh và các giảng viên chính, thạc sỹ, tiến sỹ đang giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng trong cả nước.

Với phương châm hoạt động:

" UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - NHANH - BẢO MẬT "

Cùng với cam kết:

 " GIÁ HỢP LÝ, CHẤT LƯỢNG, KHÔNG NHẬN TIỀN NẾU KHÔNG ĐẠT CHẤT LƯỢNG "

Chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng sản phẩm dịch thuật chất lượng cao nhất, tốc độ nhanh nhất cùng với việc áp dụng các Qui trình dịch thuật chuyên nghiệp - Cam kết chất lượng - Chính sách bảo mật - Giao dịch và thanh toán nhằm đảm bảo hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ:

1. Biên dịch các loại tài liệu: Văn hóa, xã hội, giáo dục; Ngân hàng, tài chính; Kinh tế, thương mại, marketing; Tham quan - Du lịch; Kỹ thuật xây dựng, bản vẽ ( cơ khí, điện tử...); Báo cáo; Hồ sơ ( CV, đơn xin việc...); Hướng dẫn sử dụng thiết bị; Y dược; Phim ảnh; Website; Luật ...

2. Cung cấp phiên dịch: Hội chợ triển lãm, tham quan, tháp tùng, điều tra thị trường, phỏng vấn, đánh giá ISO, chất lượng, đàm phán thương mại, hội thảo chuyên ngành, cuộc họp nội bộ, dự án ...

Nhận đi phiên dịch trong và ngoài nước theo yêu cầu.

- Nhận đưa đón khách hàng đi ăn, uống, tham quan giải trí theo yêu cầu.

3. Đào tạo dịch thuật: Tổ chức các khóa đào tạo biên dịch và phiên dịch viên chuyên nghiệp.

Quí Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ dịch thuật hơn 30 ngôn ngữ khác nhau như:

Biên dịch và phiên dịch tiếng Anh│Biên dịch và phiên dịch tiếng Nhật│Biên dịch và phiên dịch tiếng Trung│Biên dịch và phiên dịch tiếng Hàn│Biên dịch và phiên dịch tiếng Pháp│Biên dịch và phiên dịch tiếng Đức│Biên dịch và phiên dịch tiếng Ý│Biên dịch và phiên dịch tiếng Nga│Biên dịch và phiên dịch tiếng Tây Ban Nha│Biên dịch và phiên dịch tiếng Hà Lan │Biên dịch và phiên dịch tiếng Malaysia│Biên dịch và phiên dịch tiếng Ấn ĐộBiên dịch và phiên dịch tiếng CampuchiaBiên dịch và phiên dịch tiếng Lào│Biên dịch và phiên dịch tiếng Thái │Biên dịch và phiên dịch tiếng Đan Mạch│Biên dịch và phiên dịch tiếng Ả rập│Biên dịch và phiên dịch tiếng Thụy Điển│Biên dịch và phiên dịch tiếng Séc-Tiệp khắc│Biên dịch và phiên dịch tiếng Indonesia│Biên dịch và phiên dịch tiếng Nauy│....

Với các chuyên ngành như: Dịch tài liệu Khoa học – Kỹ thuật – Công nghệ│Văn hóa – Xã hội – Giáo dục│Ngân hàng – Tài chính – Chứng khoán│Kinh tế - Thương mại – Marketing│Dịch Website│Dịch sách│Dịch phim – Phụ đề phim│Đào tạo dịch thuật

Cho đến nay, chúng tôi tự hào trở thành đối tác cung cấp dịch vụ dịch thuật tin cậy của nhiều khách hàng thuộc các lĩnh vực khác nhau. 
Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của dịch thuật VIỆT UY TÍN và hy vọng sớm trở thành đối tác dịch thuật tin cậy lâu dài của quý khách trong tương lai.

Liên hệ:

Thời gian làm việc : Từ thứ 2 đến sáng thứ 7 (đến 12h)  

(chiều thứ 7, chủ nhật xin vui lòng gọi số: 0902.376.396)

- Buổi sáng : Từ 8h00 đến 12h00

- Buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h30

- Hotline: 0902.376.396 (Trực 24/24, cả ngày lễ, ngày nghỉ)

Văn phòng :

- Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà Tài Lộc, 225 Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, Tp.HCM

(Đối diện công viên Lê Văn Tám)

- Tel: (08) 3910.1950 - Hotline: 0902 376 396 ( 24/24)

- Web: http://www.dichthuatuytin.com

- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

- YM! : dichthuat_uytin

- Skype: vietuytin_vp

+ Bản đồ:

 

       


 

 Tags: dịch thuật, dich thuat, văn phòng dịch thuật, van phong dich thuat, công ty dịch thuật, cong ty dich thuat, thông dịch, phiên dịch, thong dich, phien dich, dich vu dich thuat, dịch vụ dich thuật, dịch thuật HCM, dịch thuật Hà Nội, trung tâm dịch thuật, trung tam dich thuat, dịch thuật tiếng Anh, dịch thuật tiếng Nhật, dịch thuật tiếng Hàn, dịch thuật tiếng Ý, dịch thuật tiếng Tây ban nha, dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, dịch thuật tiếng Thái, dịch thuật tiếng Campuchia, dịch thuật tiếng Hàn, dịch tiếng Pháp, dịch tiếng Trung, dịch tài liệu kỹ thuật, dich tai lieu ky thuat, dịch website, dich kinh tế , dịch marketing, dịch văn hóa, công ty dịch thuật uy tín, dịch thuật tiếng Hà lan, dịch thuật tiếng Phần Lan, dịch thuật tiếng Ả Rập, dịch tiếng Séc, dịch thuật tiếng Latinh, dịch thuật tiếng philippin, dịch tiếng Myanmar, dịch thuật tiếng Pháp, dịch thuật tiếng Thụy Điển, dịch tiếng Hungary, dịch thuật tiếng Lào, dịch thuật tiếng Malaysia, dịch tiếng Iran, dịch tiếng Nauy, dịch thuật tiếng Tây ban nha, dịch thuật tiếng Đan Mạch, Dịch tiếng Bungary, dịch thuật Indonesia, dịch thuật tiếng Ấn Độ


VỀ CHÚNG TÔI

Việt Uy Tín là công ty dịch thuật lớn và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Năng lực dịch thuật hơn 58 thứ tiếng và đa đa dạng chuyên ngành khác nhau.

DMCA.com Protection Status

TRỤ SỞ

  Địa chỉ: Tòa nhà TIN Holdings, 399 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

  Điện thoại: 1900 633 303

  Hotline: 0917 671 239 - 0948 748 368

  Email: cs@vietuytin.vn

 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

  Địa chỉ: P. 608, Tầng 6, 142 Lê Duẩn, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 1900 633 303

  Hotline: 0917 671 239 - 0948 748 368

  Email: cs@vietuytin.vn

VĂN PHÒNG QUẬN 3

  Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà An Khánh, 63 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP.HCM

  Điện thoại: 1900 633 303

  Hotline: 0917 671 239 - 0948 748 368

  Email: cs@vietuytin.vn

 

VĂN PHÒNG ĐẮK LẮK

  Địa chỉ: 55 Lý Thái Tổ, P.Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột

  Điện thoại: 1900 633 303

  Hotline/Zalo/Viber: 0941 37 88 33

  Email: cs@vietuytin.vn

Search

Back To Top