Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung chính xác cao - Chi phí cạnh tranh

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp, chất lượng cao, chi phí phù hợp cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo, họp cổ đông… của công ty, doanh nghiệp. Việt Uy Tín tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung đảm bảo độ chính xác cao, tốc độ phiên dịch nhanh, quy trình phiên dịch theo tiêu chuẩn quốc tế là nơi bạn hoàn toàn an tâm “chọn mặt gửi vàng”.

Dịch vụ phiên dịch tiếng TrungDịch vụ phiên dịch tiếng Trung uy tín, chất lượng

Các hình thức phiên dịch tiếng Trung phổ biến NHẤT hiện nay

Hiện nay, Việt Uy Tín đang cung cấp những hình thức phiên dịch (hay còn gọi là thông dịch) tiếng Trung phổ biến nhất hiện nay đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam. Gồm:

Phiên dịch song song (cabin)

Phiên dịch tiếng Trung bằng hình thức phiên dịch song song (cabin) tức là phiên dịch viên sẽ ngồi trong cabin đã được tách các âm thanh bên ngoài,nghe người Trung nói bằng tai nghe và dịch vào microphone, dịch song song đồng thời sang tiếng Việt cho người Việt hiểu trong khi người Trung đang nói. Ngược lại những thông tin từ đối tác người Việt  nói, trả lời thì phiên dịch viên sẽ chuyển ngữ thành tiếng Trung.

Đây được xem là một hình thức phiên dịch khá phức tạp và nhiều khó khăn nhất đòi hỏi phiên dịch viên không chỉ thành thạo về ngôn ngữ Trung, trình độ cao, tốc độ phiên dịch nhanh mà còn phải có kiến thức sâu rộng về chủ đề mình đang phiên dịch. Tại Việt Uy Tín, chúng tôi sẽ dựa trên yêu cầu của khách hàng, dự án phiên dịch để phân công phiên dịch viên phù hợp nhất cả về chuyên môn, trình độ, kiến thức.

Tại Việt Uy Tín hỗ trợ phiên dịch tiếng Trung bằng hình thức phiên dịch song song trong các dự án như:

 • Phiên dịch tiếng Trung - Phiên dịch nhà máy
 • Phiên dịch tiếng Trung - Phiên dịch hội chợ, triển lãm
 • Phiên dịch tiếng Trung - Phiên dịch cuộc họp
 • Phiên dịch tiếng Trung - Phiên dịch tìm hiểu thị trường
 • Phiên dịch tiếng Trung - Phiên dịch khác

Phiên dịch nối tiếp (dịch đuổi)

Phiên dịch nối tiếp hay còn gọi là phiên dịch đuổi, đây là một hình thức phiên dịch tiếng Trung khá phổ biến trong các hội thảo, sự kiện, tọa đàm… Khi dịch giả, đối tác Trung Quốc phát biểu xong một đoạn thì phiên dịch viên sẽ chuyển ngữ lại thành tiếng Việt và ngược lại truyền đạt lại cho người nghe..

Không chỉ đảm bảo độ chính xác mà phiên dịch viên còn có vai trò tạo nên sự tương tác giữa các bên. Trong suốt quá trình buổi phiên dịch thì khách hàng và phiên dịch viên sẽ cứ nối tiếp nhau theo quy trình đó cho đến khi kết thúc. Ở hình thức này Việt Uy Tín đã và đang hỗ trợ rất nhiều dự án phiên dịch tiếng Trung ở các sự kiện, hội nghị - hội thảo, các buổi tọa đàm, giao lưu văn hóa Trung - Việt…

Phiên dịch tiếng Trung online, phiên dịch từ xa

Bên cạnh hình thức cabin, nối tiếp thì Việt Uy Tín còn cung cấp đến quý khách hàng, các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước hình thức phiên dịch tiếng Trung online, phiên dịch từ xa thông qua các ứng dụng phần mềm gọi video được cài đặt trên điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Việt Uy Tín phiên dịch tiếng Trung với đa dạng chuyên ngành

Nắm bắt được xu hướng hội nhập, giao lưu văn hoá, đầu tư thương mại giữa Trung Quốc - Việt Nam Việt Uy Tín là một trong những địa chỉ phiên dịch tiếng Trung đa dạng chuyên ngành đáp ứng mọi nhu cầu phiên dịch của khách hàng ở nhiều lĩnh vực, sự kiện, chuyên ngành khác nhau như:

 • Y học, dược phẩm
 • Kiến trúc, thiết kế công trình
 • Công nghệ, bưu chính và viễn thông
 • Kinh tế, tài chính, kiểm toán
 • Truyền thông, tiếp thị và quảng cáo
 • Mỹ phẩm, làm đẹp
 • Văn hoá, nghệ thuật, triển lãm
 • Du lịch, khách sạn, nhà hàng
 • Kỹ thuật điện, vận hành máy móc
 • May mặc, giày da
 • Logistic

Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung của Việt Uy Tín phủ sóng khắp cả nước

Hiện nay, Việt Uy Tín cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung trực tiếp tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phiên dịch cho các tỉnh thành lân cận cũng như phủ sóng mạng lưới cộng tác viên phiên dịch chuyên nghiệp, trình độ cao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cá nhân đến các công ty, doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Ngoài ra, với những khách hàng ở xa, những cuộc họp cổ đông, đàm phán kinh doanh giữa hai đối tác cách xa nhau về mặt địa lý, Việt Uy Tín sẽ hỗ trợ phiên dịch online thông qua các ứng dụng gọi video, gọi điện thoại.

Khi bạn cần phiên dịch tiếng Trung chất lượng cao hãy liên hệ với công ty Việt Uy Tín theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết về hình thức, quy trình, báo giá về dịch vụ chỉ sau 15 - 20 phút.

Hệ thống Dịch thuật – Visa Việt Uy Tín

Trụ sở Hồ Chí Minh: Tòa nhà TIN Holdings, 399 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

Khu vực Hà Nội: P. 608, Tầng 6, 142 Lê Duẩn, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Tổng đài: 1900 633 303

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline: 0917 671 239

5 bước trong quy trình phiên dịch tiếng Trung CHUẨN chất lượng tại Việt Uy Tín

Trong suốt 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, Việt Uy Tín luôn đảm bảo được mục tiêu ở bất kỳ hình thức phiên dịch, ngôn ngữ phiên dịch tiếng Trung, Hàn, Nhật, Anh… đều phải đảm bảo sự chính xác - tốc độ nhanh - chất lượng - tương tác tốt nhờ vào quy trình phiên dịch đạt chuẩn với 5 bước cơ bản:

Bước 1: Nhận thông tin dự án phiên dịch tiếng Trung

Khách hàng gửi các thông tin, tài liệu về dự án cần phiên dịch tiếng Trung bao gồm yêu cầu về trang phục của phiên dịch viên, thời gian, địa điểm diễn ra buổi phiên dịch. Bộ phận phụ trách sẽ tiếp nhận các thông tin, yêu cầu của khách hàng và chuyển qua bộ phận phiên dịch.

Bước 2: Lựa chọn phiên dịch viên tiếng Trung phù hợp

Tiến hành chọn phiên dịch viên tiếng Trung phù hợp, có kinh nghiệm trong loại hình phiên dịch yêu cầu, cũng như có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực, chủ đề của dự án phiên dịch.

Phiên dịch viên đảm nhiệm sẽ tiếp nhận tài liệu, thông tin dự án, tiến hành đọc kỹ yêu cầu của khách hàng, nắm bắt và xác định các thông tin cần phiên dịch như chủ đề, nội dung của buổi sự kiện, hội nghị, thời gian và địa điểm phiên dịch, loại hình phiên dịch (cabin, nối tiếp…), trang phục theo yêu cầu của phía khách hàng.

Bước 3: Kiểm tra trình độ của phiên dịch viên

Phiên dịch viên sẽ đưa ra kinh nghiệm làm việc liên quan đến nội dung, chuyên đề của buổi phiên dịch và gửi đến khách hàng tham khảo. Ở bước này phía công ty và khách hàng sẽ tự sắp xếp kiểm tra trình độ phiên dịch tiếng Trung của phiên dịch viên từ đó mới xác định phân công phiên dịch viên đó đủ trình độ, kinh nghiệm phù hợp với dự án.

Bước 4: Thực hiện buổi phiên dịch tiếng Trung

Khi khách hàng xác nhận và thống nhất với các nội dung phiên dịch, phiên dịch viên sẽ kiểm tra thông tin và xác định lại yêu cầu của khách hàng lần cuối.

Đến đúng thời gian diễn ra buổi phiên dịch, phiên dịch viên sẽ đến địa điểm trước 15 phút để chuẩn bị, đồng thời mặc trang phục, tác phong theo đúng yêu cầu của khách hàng đưa ra ngay từ đầu.

Bước 5: Check chất lượng buổi dịch

Sau khi hoàn thành buổi phiên dịch, nhân viên chăm sóc khách hàng của Việt Uy Tín sẽ gọi điện đến khách hàng đề kiểm tra chất lượng buổi dịch, đánh giá của khách hàng, xử lý các phản hồi (nếu có) để từ đó rút kinh nghiệm cho các dự án trong tương lai.

5 lý do nên chọn phiên dịch tiếng trung của Việt Uy Tín

Để một cuộc hội thảo, sự kiện, hội nghị, tọa đàm, cuộc họp song phương giữa các đối tác Trung Quốc - Việt Nam diễn ra thành công, truyền đạt và lan tỏa được mọi thông tin, chủ đề thì bộ phận phiên dịch tiếng Trung cũng được xem là yếu tố góp phần vào sự thành công đó. Chính vì thế, khi các công ty, tổ chức, cá nhân tìm kiếm, hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung đều đưa ra những yêu cầu khắt khe. Nhưng bằng kinh nghiệm qua hơn 10 năm hoạt động trong nghề, Việt Uy Tín là địa chỉ xứng đáng để bạn chọn lựa bởi 5 thế mạnh dưới đây:

Kinh nghiệm phiên dịch tiếng Trung Quốc nhiều năm

là đơn vị hàng đầu châu Á cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung Quốc. Trong suốt hơn 5 năm hoạt động chúng tôi tự hào nhận được sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của hơn 2.500 khách hàng. Chúng tôi đã tiến hành 65.000 dự án thành công với hơn 4722 giờ phiên dịch. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Trung Quốc của chúng tôi.

Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao

Toàn bộ nhân sự dịch thuật của Tomato đều tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu. Các phiên dịch viên của chúng tôi đều có chứng chỉ hành nghề phiên dịch và có ít nhất 3 năm làm phiên dịch tiếng Trung Quốc. Ngoài ra, đội ngũ phiên dịch viên còn có kiến thức đa chuyên ngành.

Quy trình phiên dịch đạt chuẩn Quốc tế

Quy trình phiên dịch đạt chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 tối ưu hóa thời gian, nhanh gọn, đơn giản, tiết kiệm thời gian cả khách hàng. Quá trình hợp tác làm việc, phiên dịch viên luôn tuân thủ giờ giấc, hoàn thành nhiệm vụ theo yêu cầu. Phiên dịch viên lắng nghe kỹ nội dung gốc sau đó chuyển sang ngôn ngữ đích không có sự thêm bớt nội dung của khách hàng.

Chi phí phiên dịch hợp lý

Cung cấp các dịch vụ phiên dịch tiếng Trung Quốc tốt nhất với chi phí cạnh tranh. Ngoài ra  còn thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi, tặng quà cho khách hàng thân thiết nhân các ngày lễ lớn trong năm.

Đảm bảo bí mật 100% các giao dịch

Bảo mật thông tin là yếu tố quan trọng hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật. Đảm bảo không tiết lộ thông tin khách hàng với bên thứ 3. Toàn bộ các văn bản, thông tin, dữ liệu, hợp đồng trao đổi giữa Việt Uy Tín và khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Bài viết liên quan

Báo giá dịch thuật Online

Quý khách chỉ cần điền các thông tin cơ bản và chọn "Nhận báo giá". Mọi thông tin đều được chúng tôi cam kết bảo mật 100%.

Các chuyên viên của Việt Uy Tín sẽ tiếp nhận thông tin, phân tích và liên hệ báo giá chính xác nhất cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Email hỗ trợ: cs@vietuytin.vn

Ngôn ngữ cần dịch*:
Loại tài liệu: 
Chuyên ngành: 
Số trang: 
Nhu cầu dịch vụ khác:
Dịch lấy gấp:
Họ và tên*: 
Email: 
Số điện thoại*: 
Nhu cầu đặc biệt: 

VỀ CHÚNG TÔI

Việt Uy Tín là công ty dịch thuật lớn và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Năng lực dịch thuật hơn 58 thứ tiếng và đa đa dạng chuyên ngành khác nhau.

DMCA.com Protection Status

TRỤ SỞ

  Địa chỉ: Tòa nhà TIN Holdings, 399 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

  Điện thoại: 1900 633 303

  Hotline: 0917 671 239

  Email: cs@vietuytin.vn

 

VĂN PHÒNG ĐẮK LẮK

  Địa chỉ: 55 Lý Thái Tổ, P.Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột

  Điện thoại: 1900 633 303

  Hotline/Zalo/Viber: 0917 671 239

  Email: cs@vietuytin.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

  Địa chỉ: P. 608, Tầng 6, 142 Lê Duẩn, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 1900 633 303

  Hotline: 0917 671 239

  Email: cs@vietuytin.vn

Search

Back To Top