Dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn Uy tín - Tận tâm

Cùng với sự hội nhập, giao lưu văn hoá, đầu tư thương mại trên nhiều lĩnh vực giữa Hàn Quốc - Việt Nam ngày càng phát triển cũng đồng thời gia tăng nhu cầu phiên dịch tiếng Hàn tại các hội thảo, sự kiện, hội nghị, trong các cuộc họp cổ đông có sự tham gia của đối tác Hàn Quốc. Nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty và các khách hàng cá nhân trong và ngoài nước, Việt Uy Tín đã và đang cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn chất lượng cao với nhiều loại hình phiên dịch đảm bảo tính chính xác đến 99%.

Dịch vụ phiên dịch tiếng HànDịch vụ phiên dịch tiếng Hàn Việt Uy Tín

Khi nào cần phiên dịch tiếng Hàn?

Hiện nay, Hàn Quốc là một trong những quốc gia có vốn đầu tư, hợp tác, nghiên cứu với Việt Nam ở nhiều lĩnh vực khác nhau như y tế, giáo dục, thương mại, thẩm mỹ - làm đẹp, du lịch… Vì thế nhu cầu phiên dịch tiếng Hàn rất cần thiết khi có sự tham gia giữa hai đối tác Hàn Quốc - Việt Nam trong các trường hợp phổ biến như:

 • Phiên dịch theo dự án ngắn hạn, dài hạn
 • Phiên dịch tiếng Hàn tại công xưởng, nhà máy: buổi họp đào tạo nhân sự, kiểm tra chất lượng, khảo sát thị trường,…
 • Phiên dịch hội thảo, hội nghị: Hội nghị đa phương, đa quốc gia về kinh tế, chính trị, giao lưu văn hóa – xã hội,..
 • Phiên dịch tour du lịch, thăm quan di tích lịch sử,..
 • Phiên dịch buổi thuyết trình, giới thiệu sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc da, chuyển giao công nghệ làm đẹp.
 • Phiên dịch tiếng Hàn đàm phán thương mại, kinh tế, đàm phán giải quyết tranh chấp, hòa giải,…
 • Phiên dịch cuộc họp nội bộ, cuộc họp toàn công ty,..

Việt Uy Tín cung cấp các loại hình phiên dịch tiếng Hàn chuẩn chất lượng

Hầu như hiện nay trên bất kỳ lĩnh vực nào cũng đều có sự tham gia của các đối tác, nhân sự, người lao động đến từ Hàn Quốc… trong các công ty, doanh nghiệp, trường học, sự kiện, hội thảo. Vì thế, Việt Uy Tín đã và đang cung cấp đa dạng loại hình phiên dịch tiếng Hàn để phù hợp với bất kỳ trường hợp nào khách hàng cần. Cụ thể một số hình thức phiên dịch phổ biến nhất phải kể đến như:

Phiên dịch song song (cabin)

Đây là loại hình phiên dịch được đánh giá là khó khăn nhất, phiên dịch viên hội nghị, sự kiện, tọa đàm phải có trách nhiệm đảm bảo sự giao tiếp hoàn hảo, nghe và chuyển ngữ một cách rõ ràng, chính xác, truyền tải các chủ đề, thông tin chính, tạo điều kiện cho sự tương tác giữa các bên. Chính vì thế, đội ngũ phiên dịch viên tiếng Hàn chuyên phiên dịch song song tại Việt Uy Tín được tuyển chọn, đào tạo rất khắt khe, không chỉ có trình độ tiếng Hàn loại giỏi mà còn phải am hiểu về nhiều lĩnh vực của cuộc sống, có kiến thức chuyên sâu.

Phiên dịch nối tiếp (dịch đuổi)

Phiên dịch nối tiếp hay còn gọi là phiên dịch đuổi, đây là một hình thức phiên dịch tiếng Hàn khá phổ biến trong các hội thảo, sự kiện, tọa đàm… Khi dịch giả, đối tác Hàn Quốc phát biểu xong một đoạn thì phiên dịch viên sẽ chuyển ngữ lại thành tiếng Việt và ngược lại truyền đạt lại cho người nghe.

Thông thường, phiên dịch tiếng Hàn ở hình thức phiên dịch nối tiếp hay được sử dụng tại:

 • Nhà máy sản xuất, công trình xây dựng có hợp tác với Hàn Quốc
 • Buổi đàm phán thương mại
 • Hội thảo/Họp báo
 • Phiên dịch tại tòa án khi nguyên cáo, bị cáo là người Hàn Quốc

Phiên dịch qua video/điện thoại

Trong tất cả các hình thức phiên dịch nói chung cũng như dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn thì phiên dịch online qua video/điện thoại là hình thức thuận tiện nhất. Trong trường hợp hai bên đối tác ở cách xa nhau về mặt địa lý, thay vì phiên dịch trực tiếp thì khách hàng có thể chọn phiên dịch online thông qua các ứng dụng gọi video như: zalo, sky, Goodle meet….

Dịch vụ này cho phép bạn giao tiếp với đối tác trong khi phiên dịch viên dịch trực tiếp qua video hoặc điện thoại. Phiên dịch viên sẽ dịch một cách liền mạch cho cả hai phía thông qua các kênh riêng, đảm bảo cả hai phía đều hiểu và tương tác được với nhau. Tại Việt Uy Tín hình thức phiên dịch tiếng Hàn qua video được nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn khá phổ biến ở các buổi họp số lượng ít, họp khi đang đi công tác,…

Việt Uy Tín cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn trên khắp cả nước

Hiện tại, công ty Việt Uy Tín có trụ sở chính và văn phòng chi nhánh tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn tại 2 thành phố này mà còn ở các tỉnh thành lân cận. Bên cạnh hình thức phiên dịch trực tiếp Việt Uy Tín còn hỗ trợ phiên dịch từ xa thông qua các ứng dụng phần mềm gọi online.

Ngoài các hình thức trực tiếp, Việt Uy Tín còn hỗ trợ khách hàng phiên dịch qua các phương tiện online

Cùng với đó, ngoài đội ngũ phiên dịch viên làm việc chính thức tại công ty thì chúng tôi còn liên kết, hợp tác với nhiều cộng tác viên phiên dịch bên ngoài đảm bảo về trình độ ngoại ngữ, kỹ năng thuyết trình, phiên dịch trong tất cả các loại hình phiên dịch tiếng Hàn. Chính vì thế, dù khách hàng ở đâu khi cần thuê gấp phiên dịch viên tiếng Hàn chất lượng cao thì Việt Uy Tín đều hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty dịch vụ phiên dịch Việt Uy Tín qua địa chỉ:

Hệ thống Dịch thuật – Visa Việt Uy Tín

Trụ sở Hồ Chí Minh: Tòa nhà TIN Holdings, 399 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

Khu vực Hà Nội: P. 608, Tầng 6, 142 Lê Duẩn, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Tổng đài: 1900 633 303

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline: 0917 671 239

Quy trình phiên dịch tiếng Hàn chuẩn 4 bước tại Việt Uy Tín

Việt Uy Tín luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên mục tiêu hàng đầu, vì thế quy trình phiên dịch tiếng Hàn được diễn ra một cách chuyên nghiệp, tuân thủ theo đúng trình tự và luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp, cẩn thận, độ chính xác cao với 4 bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Nhận thông tin dự án cần phiên dịch

Khách hàng gửi thông tin, tài liệu về dự án, chủ đề của buổi hội thảo, tọa đàm, sự kiện cần phiên dịch tiếng Hàn. Bộ phận phụ trách sẽ tiếp nhận thông tin, các yêu cầu của khách hàng và chuyển qua phiên dịch viên.

Bước 2: Chuẩn bị phiên dịch

Phiên dịch viên tiếp nhận tài liệu, thông tin dự án sẽ tiến hành đọc kỹ yêu cầu của khách hàng, nắm bắt và xác định các thông tin cần phiên dịch tiếng Hàn như chủ đề, nội dung của buổi sự kiện, hội nghị, thời gian và địa điểm phiên dịch, loại hình phiên dịch (cabin, nối tiếp…), trang phục theo yêu cầu của phía khách hàng.

Nếu dự án phiên dịch của khách hàng cần đến nhiều phiên dịch viên tham gia thì các phiên dịch viên sẽ tiến hành lên kế hoạch, phân công thời gian làm việc, thống nhất nội dung phiên dịch rồi sau đó gửi lại cho khách hàng xác nhận lần cuối.

Bước 3: Kiểm tra trình độ của phiên dịch viên

Phiên dịch viên sẽ đưa ra kinh nghiệm làm việc liên quan đến nội dung, chuyên đề của buổi phiên dịch và gửi đến khách hàng tham khảo. Ở bước này phía công ty và khách hàng sẽ tự sắp xếp kiểm tra trình độ phiên dịch tiếng Hàn của phiên dịch viên từ đó mới xác định phân công phiên dịch viên đó đủ trình độ, kinh nghiệm phù hợp với dự án.

Bước 4: Thực hiện buổi phiên dịch tiếng Hàn

Khách hàng và ban phụ trách tại Việt Uy Tín sẽ kiểm tra chất lượng, độ chính xác về nội dung thông tin được chuyển ngữ của phiên dịch viên.

Khi khách hàng xác nhận và thống nhất với các nội dung phiên dịch, đến đúng thời gian buổi phiên dịch, phiên dịch viên sẽ đến địa điểm diễn ra sự kiện, hội thảo, tọa đàm… trước 15 phút để chuẩn bị, đồng thời mặc trang phục, tác phong theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Check chất lượng buổi dịch

Sau khi hoàn thành buổi phiên dịch, bộ phận chăm sóc khách hàng của Việt Uy Tín sẽ gọi cho khách hàng đề kiểm tra chất lượng buổi dịch, xử lý các phản hồi của khách hàng ( nếu có) để từ đó rút kinh nghiệm cho các dự án trong tương lai.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn của Việt Uy Tín?

Mặc dù hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty chuyên về dịch vụ phiên dịch nhưng tại sao Việt Uy Tín vẫn luôn là đơn vị nằm trong Top đầu địa chỉ phiên dịch tiếng Hàn chất lượng tại Hà Nội, Tp.HCM và nhiều tỉnh thành khác trong suốt 10 năm qua. Lý do đến từ:

Luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật - phiên dịch, Việt Uy Tín luôn đặt chữ Tín và sự hài lòng của khách hàng lên mục tiêu hàng đầu. Trước khi bắt đầu bất kỳ một dự án phiên dịch nào chúng tôi đều lắng nghe nhu cầu, mong muốn, những yêu cầu của khách hàng. Từ đó, tư vấn, hỗ trợ các phương án, loại hình phiên dịch phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí tối đa với từng trường hợp.

Việt Uy Tín - Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu

Cung cấp đa dạng loại hình phiên dịch tiếng Hàn

Bất kỳ loại hình phiên dịch tiếng Hàn nào khách hàng cần như phiên dịch cabin/song song, phiên dịch nối tiếp, phiên dịch hội thảo - sự kiện - hội nghị, phiên dịch từ xa thì Việt Uy Tín đều thực hiện được với chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ phiên dịch viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

Hội tụ hơn 120 phiên dịch viên có kinh nghiệm vững vàng, trình độ giỏi, tốc độ dịch nhanh, chuẩn xác, hiểu và thông thạo thuật ngữ chuyên ngành. Các phiên dịch viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu, làm việc chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn một phiên dịch viên quốc tế, đúng giờ và có thể thực hiện bất kỳ loại hình phiên dịch khi khách hàng yêu cầu.

Quy trình phiên dịch chuyên nghiệp, cẩn thận

Để khách hàng an tâm về trình độ phiên dịch, đảm bảo độ chính xác về nội dung thông tin cần chuyển ngữ, truyền tải chúng tôi sẽ cùng khách hàng check trình độ của phiên dịch viên trước khi tiến hành buổi phiên dịch. Điều này nói lên sự chỉnh chu, chuyên nghiệp mà khó có công ty dịch thuật nào đạt được.

Hỗ trợ dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn khắp cả nước

Không chỉ cung cấp, hỗ trợ phiên dịch viên tiếng Hàn trực tiếp tại Hà Nội và Tp.HCM mà Việt Uy Tín còn hỗ trợ phiên dịch tiếng Hàn một buổi/nhiều ngày cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo, … tại bất kỳ tỉnh thành nào trong và ngoài nước

Chi phí hợp lý, mức giá cạnh tranh

Phiên dịch tiếng Hàn của Việt Uy Tín có rất nhiều gói dịch vụ đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp với chi phí hợp lý nhất. Từ đó sẽ tiết kiệm tối đa nhờ tối ưu hóa quy trình, nhân lực và hệ thống công nghệ.

Các công ty, doanh nghiệp, hay khách hàng cá nhân đang cần dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn chất lượng cao, uy tin, chuyên nghiệp. Hay cần gấp phiên dịch viên trong các buổi hội thảo, hội nghị, họp cổ đông có sự tham gia của các đối tác Hàn Quốc hãy đến với công ty phiên dịch Việt Uy Tín. Hỗ trợ khách hàng 24/7, tư vấn loại hình phiên dịch phù hợp, tối ưu hoá về thời gian, chi phí mang đến sự hài lòng sau mỗi buổi phiên dịch. 

Bài viết liên quan

Báo giá dịch thuật Online

Quý khách chỉ cần điền các thông tin cơ bản và chọn "Nhận báo giá". Mọi thông tin đều được chúng tôi cam kết bảo mật 100%.

Các chuyên viên của Việt Uy Tín sẽ tiếp nhận thông tin, phân tích và liên hệ báo giá chính xác nhất cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Email hỗ trợ: cs@vietuytin.vn

Ngôn ngữ cần dịch*:
Loại tài liệu: 
Chuyên ngành: 
Số trang: 
Nhu cầu dịch vụ khác:
Dịch lấy gấp:
Họ và tên*: 
Email: 
Số điện thoại*: 
Nhu cầu đặc biệt: 

VỀ CHÚNG TÔI

Việt Uy Tín là công ty dịch thuật lớn và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Năng lực dịch thuật hơn 58 thứ tiếng và đa đa dạng chuyên ngành khác nhau.

DMCA.com Protection Status

TRỤ SỞ

  Địa chỉ: Tòa nhà TIN Holdings, 399 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

  Điện thoại: 1900 633 303

  Hotline: 0917 671 239

  Email: cs@vietuytin.vn

 

VĂN PHÒNG ĐẮK LẮK

  Địa chỉ: 55 Lý Thái Tổ, P.Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột

  Điện thoại: 1900 633 303

  Hotline/Zalo/Viber: 0917 671 239

  Email: cs@vietuytin.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

  Địa chỉ: P. 608, Tầng 6, 142 Lê Duẩn, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 1900 633 303

  Hotline: 0917 671 239

  Email: cs@vietuytin.vn

Search

Back To Top